*** KHOẢNG LẶNG *** Tôi đã từng đi thật nhiều và tất nhiên cũng cũng từng được ngắm nhiều cảnh đẹp,

*** KHOẢNG LẶNG ***
Tôi đã từng đi thật nhiều và tất nhiên cũng cũng từng được ngắm nhiều cảnh đẹp, những nơi tôi đi qua cũng đều để lại những kỉ niệm đẹp. Nhưng đọng lại trong tôi ko phải những thứ đó mà lại là tình cảm thiêng liêng mà tôi được tận mắt thấy tai nghe.
Có khi là tình cảm anh em, người anh dậy bảo người em cách vươn lên trong cuộc sống, làm sao để người khác phải trân trọng mình và phải tạo nên được giá trị của bản thân mình.
Xa nhà tôi mới thấm cảnh thiếu thốn tình cảm gia đình, ở nơi mà phồn hoa đô thị tôi gặp được những người ko phải do cha mẹ tôi sinh ra, nhưng họ lại dành tình cảm đặc biệt cho tôi giống như ruột thịt, khi tôi vấp ngã họ có thể tức giận nhưng sau cùng họ cũng đưa cánh tay để kéo tôi vươn lên trong cuộc sống đầy dãy nhưng đau thương và nước mắt này.
Tuổi trẻ luôn là quãng thời gian chênh vênh nhiều ưu tư, 30 tuổi tôi là người dám nghĩ dám làm, có đôi lúc tôi đưa ra quyết định sai lầm nhưng dần dần tôi học được cách tha thứ cho người khác, bớt để tâm đến suy nghĩ của người khác về mình, lúc đó tôi cảm thấy thanh thản và bình yên.
Công việc giờ đây cũng coi như tạm ổn, tôi nhận ra cảm xúc của mình cũng chính là do mình thôi, cứ suy nghĩ sâu sắc quá rồi thành ra tiêu cực, thành ra buồn khổ.
30 tuổi tôi biết thể nào là đủ cho bản thân, cho đi là còn mãi.
#KHOANGLANG
#30TUOI
#CHODILACONMAI
15/04/2019

Xem thêm...

Tại sao chọn chúng tôi ?

  • Luôn lắng nghe khách hàng
  • Luôn coi khách hàng là bạn
  • Am hiểu tâm lý khách hàng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Chất lượng tốt - Giá hợp lý nhất
  • Đặt tour nhanh gọn, thuận tiện

Ý kiến của khách hàng

Tôi rất thích khám phá và thích nhất là khám phá... Chi tiết
Đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch qua công ty GalaTravel, cảm nhận của... Chi tiết
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng tiêu biểu của GALATRAVEL

0963 626 909