Các loại hóa chất tẩy rửa sàn nhà

Việc vệ sinh sàn nhà ở hoặc sàn khu công nghiệp, doanh nghiệp đang là một trong những vấn đề được nhiều người đặt lên hàng đầu bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến vấn đề bi quan mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người. Để có thể vệ sinh sàn nhà một cách an toàn và hoàn chỉnh thì sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến với các bạn một vài loại hóa chất tẩy rửa sàn nhà đang được sử dụng hết sức phổ biến trên thị trường hiện nay và được nhiều người tin dùng bởi công năng đặc biệt của nó.
Push out 
Đây là loại hóa chất tẩy sàn cực mạnh giúp cho chúng ta có thể bóc được bề mặt của sàn cũ, vệ sinh làm sạch sàn cũ và cũng là loại hóa chất ít độc hại đối với các sàn xi măng, vết bẩn cứng đầu, vết sơn… loại hóa chất này chuyên được sử dụng trong các công trình thi công về bề mặt sàn. Khi cần vệ sinh sàn, xử lý các lớp chất trên bề mặt sàn cũ, hòa tan bóc tách hoàn toàn đến tận lớp trong cùng thì chúng ta sẽ sử dụng loại hóa chất này như là một sản phẩm vô cùng hữu hiệu. 
Nước tẩy sàn đậm đặc push out với thành phần khoảng 60 đến 70 % là nước với trạng thái lỏng sệt, ít mùi, màu hồng hết sức an toàn cho người sử dụng nên bạn không cần phải lo lắng về quá nhiều hóa chất sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của những người khi sử dụng sản phẩm này. 
Hos-100
Đây là loại hóa chất tẩy sàn cũ đậm đặc và chuyên được sử dụng tại các bệnh viện hiện nay. loại hóa chất tẩy rửa sàn nhà này có tác dụng hòa tan, bóc tách các loại vết bẩn và đặc biệt là xử lý rất nhanh các loại vết bẩn y tế, hỗ trợ việc diệt khuẩn và khử trùng. Loại nước tẩy rửa sàn nhà này được sử dụng cho các bệnh viện và các thành phần đặc biệt thân thiện với môi trường, không gây các hiện tượng dị ứng da và hoàn toàn không có mùi.
NEUTRAILIZER hóa chất trung hòa kiềm dư
Đây là hóa chất tẩy rửa sàn nhà có tác dụng trung hòa lượng kiềm dư trên đem mặt sàn sau khi vệ sinh. Nó được sử dụng nhiều hơn trong việc vệ sinh công nghiệp, vệ sinh bề mặt sàn hoặc các công trình xây dựng. 
Chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm các loại hóa chất tẩy rửa sàn nhà tại các cửa hàng cung cấp dịch vụ vệ sinh sàn nhà trên toàn quốc với mức giá vô cùng phải chăng. Mong rằng với những loại hóa chất mà chúng tôi đã gửi ý ở đây thì các bạn có thể lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. 
 
10/01/2018

Tại sao chọn chúng tôi ?

  • Luôn lắng nghe khách hàng
  • Luôn coi khách hàng là bạn
  • Am hiểu tâm lý khách hàng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Chất lượng tốt - Giá hợp lý nhất
  • Đặt tour nhanh gọn, thuận tiện

Ý kiến của khách hàng

Tôi rất thích khám phá và thích nhất là khám phá... Chi tiết
Đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch qua công ty GalaTravel, cảm nhận của... Chi tiết
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng tiêu biểu của GALATRAVEL

0963 626 909